banner-image

Không gian là một yếu tố quan trọng để tạo cảm hứng học hỏi và khám phá cho trẻ. Không gian phải dung hòa được giữa học và chơi, giữa thời gian nghỉ ngơi và các hoạt động ngoại khóa. Như một thành phố thu nhỏ nằm ở trung tâm thành phố Cebu, Philippines, khu biệt thư Crown Regency – địa điểm tổ chức du học hè Philippines – Trường CIA đã hội tủ đủ những yếu tố cần thiết nhất.

Một góc khu Resort nhìn từ trên cao

Được đánh giá là đạt chuẩn 4 sao, khu biệt thự Crown Regency mang đến cho trẻ những lợi ích trong quá trình học tập và trải nghiệm tại chương trình trại hè:

  • An toàn và do chính các bé làm chủ: bảo vệ và camera an ninh giám sát 24/24, các bé sẽ luôn được đảm bảo an toàn trong không gian “kín mà mở” của khu biệt thự. Tách biệt với những bụi bặm và ồn ào bên ngoài, các bé được tha hồ chạy nhảy và vui chơi mà không phải lo bất kỳ một vấn đề về an ninh nào hết.
  • Phòng ở tiện nghi, thoải mái: với bố trí hợp lý giữa các phòng và không gian sinh hoạt chung. Các phòng ở trong các dãy Villa của các bé sẽ đem đến sự thoải mái, ấm cúng và thư giãn như tại nhà, giúp các bé có thể nghỉ ngơi và có những giấc ngủ ngon sau một ngày hoạt động và học tập hăng say.
  • Không gian xanh: với thiết kế nhiều cảnh quan cây xanh đẹp mắt, không gian khu biệt thự Crown Regency sẽ giúp trẻ như được hòa mình vào thiên nhiên. Ở đây sẽ rất có lợi cho sức khỏe và tinh thần của các bé trong thời gian học tập.
  • Không gian mở khuyến khích sáng tạo: các khu vực được ngăn cách khéo léo, có độ mở nhất định. Tại phòng học, không gian sinh hoạt chung cho đến phòng ở đều được các thầy cô giáo, các y tá và nhân viên nhà trường trang trí bằng các vật dụng handmade, kích thích cho sự sáng tạo và trí tưởng tượng của trẻ.
  • Không gian vui chơi và rèn luyện: những khu vực như bể bơi, phòng tập gym hay nhà thể thao sẽ giúp trẻ rèn luyện thể chất cũng như thỏa thích vui chơi hàng ngày.
  • Cân bằng giữa cái chung và cái riêng:có những khu vực chung giúp bé tương tác, hòa nhập với tập thể, bạn bè và thầy cô. Nhưng cũng có những khu vực riêng giúp các bé có thể thả hồn suy nghĩ hay những lúc cần nghỉ ngơi, cần sự yên tĩnh hoặc muốn ở một mình.
Bể bơi trong khuôn viên Resort

Với không gian lý tưởng cho học tập, sinh hoạt và khám phá cho trẻ như vậy, chương trình trại hè Tiếng Anh CIA tự tin đem đến cho các bé không gian tốt nhất, cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi nhất. Vì vậy, các cha mẹ hay yên tâm gửi gắm các nhóc nhà mình cho chương trình trại hè Tiếng Anh CIA cũng như gửi gắm cho công ty tư vấn du học Eduzone nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Một số hình ảnh của khu Resort:

Phòng ở của bé
Cơ sở vật chất trại hè CIA , Cebu
5 (100%) 1 vote