banner-image

Phương pháp cũng như giáo trình dạy Tiếng Anh cho trẻ cần đặc biệt chú ý bởi vì giai đoạn đầu của việc học Tiếng Anh là giai đoạn quan trọng quyết định khả năng học ngoại ngữ của các em sau này.

Trẻ em trong giai đoạn này cần tập trung nhiều vào rèn luyện kỹ năng nghe nói cũng như ứng dụng trong phản xạ giao tiếp. Hiểu được điều đó, Học viện Anh ngữ CIA đã cho ra bộ giáo trình gồm 83 cuốn sách dành cho 5 cấp bậc và 20 trình độ khác nhau dành cho các bé tham gia chương trình du học hè Philippines. Bộ sách được CIA chủ biên với gần 200 giáo viên tiếng Anh với  kinh nghiệm giảng dạy lâu năm biên soạn. Đây là bộ giáo trình đặc biệt chỉ có tại CIA và 100% là sách gốc.

TOBI (Top of Bilingual Institution) là hệ thống sách giáo khoa tiếng Anh dành cho trẻ em xoay quanh cuộc sống của chú bé Tobi với nhiều chủ đề trong tiếng Anh như văn hóa, thể thao, lịch sử, khoa học, nhân văn, xã hội… Bộ sách được xem là một trong những Giáo trình tiếng Anh hàng đầu dành cho trẻ em Châu Á gồm:

  • LASS (lLAS): Là giáo trình dành cho kỹ năng nghe nói. Là chương trình học tiếng Anh qua hình ảnh, giúp trẻ ghi nhớ tốt nhờ sự liên tưởng, trở thành một phần tiềm thức ngôn ngữ. Giúp các bé nâng cao 4 kỹ năng tiếng Anh.
  • WAGS (SAP): Giáo trình với các mẫu câu tiếng Anh cơ bản phổ biến áp dụng cho nhiều tình huống với các hoạt động tự nhiên. Sử dụng các mẫu câu tiếng Anh cơ bản – biến tấu cho các tình huống. Học viên sẽ không hề bị cảm thấy áp lực học tập.
  • VEGAS (VEGAS): Phương pháp học tư duy nhằm tăng độ tư duy nhạy bén ngôn ngữ và phản xạ tiếng Anh cho trẻ em, giúp bé học từ vựng phong phú thông qua việc tạo hàng loạt tình huống sử dụng tiếng Anh.
  • WORK BOOK: Sách bài tập giúp các em luyện tập tiếng Anh.

Không những được học giáo trình nội bộ của CIA, trong giảng dạy, CIA còn có sự kết hợp với những đầu sách nổi tiếng vững chắc với nền tảng tiếng Anh nhằm đưa đến các em chương trình giảng dạy học tập tiếng Anh tốt nhất.

Xem thêm: Chi phí du học hè CIA 2018

Giáo trình giảng dạy trong chương trình du học hè CIA
5 (100%) 5 votes