banner-image

Trong vài năm trở lại đây, xu hướng cho con đi học hè, trại hè kết hợp đi chơi tại nước ngoài ngày càng gia tăng. Du học hè Philippines cũng là một trong những điểm đến mà phụ huynh lựa chọn cho con em mình mỗi dịp hè về.

Tại trại hè CIA Philippines 2018 các bé sẽ được tham gia học Tiếng Anh với các giáo viên bản ngữ và tham gia các hoạt động ngoại khóa, tăng cường khả năng tiếng Anh trong 4 tuần, 6 tuần, 8 tuần.

Tham gia trại hè CIA 2018, mỗi ngày hoạt động của các con sẽ như thế nào?

1, Buổi sáng (7:10 – 11:50am)

Các con sẽ có các tiết học 1:1 và tiết học nhóm: học viết, học phát âm với các bạn học sinh Việt Nam và các bạn học sinh Nhật Bản, Hàn Quốc (Chỉ học sinh đi tháng 7 mới có học cùng các bạn quốc tế)

– 7:10 – 8:10 am: Thể dục buổi sáng, ăn sáng và thư giãn

Các bé sẽ được các giáo viên gọi thức dậy, đánh răng rửa mặt và tập thể dục buổi sáng. Các giáo viên ở cùng sẽ hướng dẫn tận tình hướng dẫn cho các con khi dậy. Sau đó sẽ là thời gian tập thể dục buổi sáng tại sân trường giúp các con tỉnh táo và có 1 sức khỏe tốt bắt đầu một ngày mới.

Sau khi tập thể dục, các con sẽ nghỉ ngơi khoảng 5-10 phút và bắt đầu bữa ăn sáng đầy đủ dinh dưỡng.  Sau đó, các con có thể quay lại phòng thư giãn và chuẩn bị cho giờ lên lớp.

– 8:15 – 8: 30: Kiểm tra từ vựng

Việc kiểm tra từ vựng mỗi sáng là khoảng thời gian giúp các con ôn lại từ vựng đã học của các ngày học trước, chuẩn bị vốn từ tốt nhất cho bài học về sau.

Mỗi ngày các con sẽ phải học 10 từ vựng mới. Sau quá trình tham gia trại hè CIA các con cũng có cho mình vốn từ vựng tương đối để tiếp tục việc học tại Việt nam.

8:35 – 9:20 am: Lớp thể thao (Bơi lội, cầu lông, đá bóng, bóng bàn)

Các lớp thể thao tại trại hè CIA đều có các huấn luyện viên dạy kỹ thuật và hướng dẫn thực hành, giám sát việc luyện tập của các con.

Các lớp thể thao được luân phiên cho các ngày trong tuần.

9:25 – 10:10 am:  Lớp Writing 1:1

Giáo viên sẽ hướng dẫn các cách viết những câu cơ bản nhất, từng bước giúp các con viết câu tiếng Anh từ đơn giản đến phức tạp. Cuối cùng, các con có thể tự tin viết thành 1 bài văn bằng Tiếng Anh.

Việc học Writing ngoài việc phát triển tăng cường khả năng dùng từ hợp văn cảnh còn giúp học sinh rèn lối tư duy logic, viết ý mạch lạc rõ ràng và tăng vốn từ vựng.

Giờ tập thể dục

10:15 – 11:00 am: Lớp Speaking 1:1 (1 giáo viên, 1 học sinh)

Các giáo viên đều có kinh nghiệm dạy trẻ, có chuyên môn và thân thiện với các bé nên việc tiếp cận, giao lưu, trò chuyện với các con sẽ rất thoải mái.

Các tiết học sẽ được thiết kế phù hợp với trình độ của từng bé. Giáo viên sẽ chỉnh sửa từng lỗi nhỏ về phát âm, cách dùng từ, …cho bé để bé đạt được sự chuẩn xác khi học tiếng Anh. Trong lúc các con học sẽ luôn có cô giáo phụ trách và quản lý người Việt đi kiểm tra, hướng dẫn.

10-15 phút là thời gian nghỉ giữa giờ các con có thể nghỉ tự do tại lớp hoặc chơi đùa tại sảnh và hành lanh.

11:05 –11:50 am:  Lớp học nhóm 1:8 (1 giáo viên, 8 học sinh)

Các con sẽ tham gia học các lớp nhóm cùng các bạn học sinh người Việt và các bạn học sinh đến từ  Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan (đối với các bạn tham gia trại hè dịp tháng 7)…dưới sự hướng dẫn của giáo viên bản ngữ.

Đây là lớp học vui nhộn nơi giúp các con tự tin trước đám đông, được giao lưu với các bạn cùng trang lứa. Học sinh được làm quen và luyện tập với giáo viên bản ngữ, được chỉnh sửa khẩu hình, cách phát âm, cách dùng từ, ….giống như người bản xứ thực thụ.

Các con làm bài kiểm tra từ vựng buổi sáng

2, Buổi trưa (11:55am – 14:00pm)

Các bé tham gia ăn trưa, bữa trưa được nấu đầy đủ dinh dưỡng với cơm, thịt, cá, rau củ quả và thi thoảng đổi món cho các con sang  mỳ, bún hoặc phở.

Bữa ăn được phục vụ theo dạng buffet, các con được tự chọn theo ý mình thích. Ngoài ra có các cô và quản lý người Việt đi kiểm tra bữa ăn cho các con. Sau bữa trưa các con được ngủ trưa bảo đảm sức khỏe đi học buổi chiều.

3, Buổi chiều (14:05 – 17:20pm)

– 14:05 – 14:50pm: Lớp Reading 1:1

Các bé sẽ được học đọc theo 1 đoạn văn đơn giản, bài tập bổ trợ điền từ, giải thích nghĩa từ. Tiết học giúp các bé có tư duy tiếng Anh, bổ trợ ngữ điệu và phát âm, bổ sung từ mới.

14:55 – 15:40 pm: Tiếp tục với các lớp học nhóm cùng giáo viên bản ngữ.

– 15:45 – 16:30pm: Lớp Listening 1:1

Các sẽ được nghe những băng với độ dài tăng dần sau đó điền từ vào chỗ trống giúp các con có phản xạ nghe tiếng Anh.

– 16:35 – 17:20pm: Lớp Grammar 1:1

Các con sẽ được học về các cấu trúc ngữ pháp cơ bản tạo nền bền vững cho con học tiếng Anh nâng cao trong tương lai

4, Buổi tối (17:25 – 22:30pm)

– 17:25 – 18:10pm: Các con sẽ chơi các môn thể thao: bóng chuyền, bóng rổ, bóng bàn, bơi lội…

– 18:30 – 19:20pm: Thời gian nghỉ ngơi tắm rửa và ăn tối

– 19:30 – 21:00 pm: Tập thuyết trình và viết nhật ký tiếng Anh. Mỗi vila của các con sẽ có 1 giáo viên người Philippines ở cùng và hỗ trợ cho các con trong quá trình tập thuyết trình, ôn bài hay viết nhật kí.

– 21:05 – 21:30 pm: Các con sẽ có bữa ăn nhẹ/ uống sữa trước khi đi ngủ.

– 21: 30 – 22:30 pm: Giờ đi ngủ. Cứ mỗi 2 tiếng sẽ có giáo viên để kiểm tra phòng, đắp chăn và điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp.

Thời khóa biểu mẫu trại hè CIA 2018

Các hoạt động ngoại khóa sẽ được thực hiện vào ngày thứ 7 và chủ nhật mỗi tuần. Với mỗi đoàn dã ngoại đều có nhân viên bảo vệ, các giáo viên, quản lý người Việt và Y tá, lái xe đi cùng.

Các hoạt động ngoại khóa trong suốt hành trình du học hè Philppines của các con:

  • Du lịch biển và khám phá dưới nước như lặn biển xem san hô, cá dưới biển giúp các con được đắm mình dưới dòng nước xanh mát, được khám phá các loài động vật biển đồng thời sẽ được học con vật, hình thù bằng tiếng Anh. Một cách học tiếng Anh rất tự nhiên.
  • Cưỡi ngựa: Tất cả ngựa đều đã được thuần chủng, mỗi học sinh sẽ có 1 huấn luyện viên đi kèm đảm bảo an toàn cho các con.
  • Đi công viên nước: Bể bơi an toàn, cầu trượt nước thú vị giúp các con được nô đùa với nước với các hoạt động vui chơi tập thể tăng tính đoàn kết, kĩ năng sống.
  • Thăm quan thành phố được trải nghiệm cảnh đẹp, cuộc sống con người của Cebu, biết thêm về văn hóa của một thành phố phát triển và đất nước Philippines.
  • Leo núi, cắm trại và các hoạt động thể thao khác cũng là thời điểm các con rèn luyện thể lực, có trải nghiệm với thiên nhiên cũng như phát triển các kỹ năng của bản thân

Xem thêm thông tin về Chi phí du học hè CIA Philippines 2018

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0977.67.64.68 | 0983.01.05.80 hoặc đăng ký tại đây để được hỗ trợ.

Quý vị có thể xem thêm clip dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình

Một ngày hoạt động của con tại trại hè CIA 2018
5 (100%) 2 votes